CHƯƠNG TRÌNH ĐỐI THOẠI TRẺ: “CÂN BẰNG CUỘC SỐNG VÀ CÔNG VIỆC”

 

Giữa nhịp sống đầy hối hả và bận rộn của thế kỷ XXI, chúng ta lăn xả vào công việc mà đôi khi quên dành một chút thời gian cho gia đình, bạn bè và cho những thú vui của chính bản thân mình. Có một Nhà văn nổi tiếng là David Henry Thoreau từng nói rằng: “Điều khiến người ta khiếp sợ nhất là khi đứng trước cái chết lại cảm thấy mình không còn cơ hội để được sống và sống ý nghĩa hơn nữa”.

Cũng chính lí do đó, ngày 24/04/2019 với sự phối hợp tổ chức của công ty Viphavet và Olmix Asialand với Ban Chủ Nhiệm Khoa CNTY đã mang đến cho các bạn Sinh viên những lời chia sẻ quý báu mà các bạn quan tâm về cách để cân bằng cuộc sống.

Đến tham dự chương trình về phía Khoa CNTY có sự hiện diện của PGS-TS Nguyễn Tất Toàn – Phó Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng khoa CNTY và PGS-TS Lê Quang Thông – Phó trưởng khoa CNTY.

Về phía Công ty Viphavet và Olmix Asialand có Ông Trịnh Quang Thanh- Giám Đốc Châu Á Thái Bình Dương, Tập đoàn Olmix Pháp, Tổng giám đốc công ty Viphavet và Ông cũng là Diễn giả của chương trình với chủ đề : “Cân bằng công việc và cuộc sống”.

Chương trình thu hút với hơn 300 sinh viên tham gia, tại đây các bạn đã được trao đổi rất nhiều vấn đề với quý công ty và đó là cơ hội của các bạn để có thể rèn luyện bản thân ngày càng tốt hơn.

 

 

 

Đóng menu