CHƯƠNG TRÌNH WARM UP & CAREER TALK

CHƯƠNG TRÌNH WARM UP & CAREER TALK

Vào sáng ngày 02.03.2019 vừa qua, Công ty Nor – Feed phối hợp với Đoàn – Hội Khoa Chăn nuôi Thú y tổ chức chương trình Warm up & Career talk với nội dung “Dấn thân và phát triển sự nghiệp bền vững trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao” tại Hội trường P100.

Tham gia chương trình có sự tham gia từ phía công ty của 2 diễn giả: ông Nguyễn Anh Ngọc (Excutive director the Nan group) và ông Paul – Antoine Croizé (Head of business development Asia and Africa BRF ingredients) và từ phía Khoa Chăn nuôi – Thú y: PGS.TS. Nguyễn Tất Toàn, cùng với sự hiện diện của hơn 400 sinh viên Khoa Chăn nuôi – Thú y.

Các diễn giả đã đem lại cho sinh viên nhiều kiến thức bổ ích, cung cấp nhiều kiến thức về kỹ năng mềm giúp sinh viên chuẩn bị hành trang cho tương lai của mình. Ngoài ra, chương trình còn có nhiều hoạt động giao lưu với công ty và Ban chủ nhiệm khoa thông qua các trò chơi và đặc biệt là các phần quà, phần lì xì đầu năm. Chương trình không những đem lại kiến thức bổ ích mà còn đóng vai trò trong việc đem lại nguồn cảm hứng học tập cho sinh viên đầu năm học.