KỶ NIỆM 10 NĂM KHOA CHĂN NUÔI THÚ Y – ĐẠI HỌC NÔNG LÂM TP HCM VÀ KHOA THÚ Y – ĐẠI HỌC QUEENSLAND – ÚC

Ngày 02/10/2020 Khoa Chăn Nuôi Thú Y – Đại học Nông Lâm TP. HCM, kỷ niệm 10 năm hợp tác với Đại học Queensland – Úc trong việc đào tạo Bác sỹ Thú y theo chương trình tiên tiến. Trong dịp này Khoa cũng đã trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên lớp DH14TT – đây là là khóa sinh viên thứ 5 tốt nghiệp từ chương trình này.

Đến tham dự trong chương trình này có đại diện các nhà tuyển dụng là các cơ quan, công ty trong và ngoài nước, các báo đài cùng đến và đưa tin cho sự kiện này.

NAM SINH VIÊN THỦ KHOA ĐẦU VÀO, TỐT NGHIỆP XUẤT SẮC

(NLĐO) Đó là Trần Trọng Kha, sinh viên ngành thú y Trường ĐH Nông lâm TPHCM. Ngày 2-10, em nhận bằng tốt nghiệp bác sĩ thú y loại xuất sắc; 6 năm trước, em trúng tuyển vào trường với danh hiệu thủ khoa.

Nam sinh viên thủ khoa đầu vào, tốt nghiệp xuất sắc - Ảnh 1.

Tân Bác sĩ thú Y Trần Trọng Kha

PGS-TS Lê Quang Thông, quyền Trưởng khoa Chăn nuôi thú y cho biết 6 năm trước, Kha trúng tuyển vào ngành Thú y, chương trình tiên tiến với số điểm 27 (chưa cộng điểm ưu tiên)- thủ khoa của trường. Trong suốt 6 năm học, Kha có thành tích học loại giỏi và tốt nghiệp loại xuất sắc. Không chỉ học giỏi, Kha còn tích cực tham gia các phong trào đoàn, hội, hoạt động tình nguyện.

TS Trần Đình Lý, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Nông lâm TP HCM, cho biết đợt trao bằng lần này có 29 sinh viên chương trình tiên tiến tốt nghiệp được trao bằng bác sĩ thú y.

Năm 2010, lần đầu tiên khoa Chăn nuôi Thú y Trường ĐH Nông lâm TP HCM thiết lập mối quan hệ với Trường Thú y của ĐH Queensland (Úc) thông qua đề án có tên gọi là chương trình tiên tiến. 250 sinh viên đã tốt nghiệp chương trình này, phần lớn học tiếp lên thạc sĩ, tiến sĩ ở nước ngoài, số còn lại có việc làm từ trước và ngay sau khi tốt nghiệp.

Tân bác sĩ Thú y Trần Trọng Kha cho biết em đã có việc làm tại một công ty thuốc thú y từ tháng 6 năm nay với mức lương khởi điểm là 10 triệu đồng/tháng. Định hướng thời gian tới của em là tìm học bổng ở nước ngoài để tiếp tục học lên cao.

TS Trần Đình Lý cho biết tại diễn đàn “Vietnam Marketing Summit 2020” do Hội Marketing Việt Nam (VMA) tổ chức vào ngày 12-12 tới đây, em Kha là ứng viên duy nhất được chọn vào hội đồng Young Marketing Communicator của eVMS để truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ. (Huy Lân)

TRƯỜNG ĐH NÔNG LÂM TPHCM TRAO BẰNG CHO 29 BÁC SĨ THÚ Y

(GD&TĐ) – Sáng 2/10, Khoa Chăn nuôi Thú y, Trường ĐH Nông Lâm TPHCM đã tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng Bác sĩ thú y- chương trình tiên tiến cho 29 tân khoa.

PGS-TS Lê Quang Thông- quyền Trưởng khoa Chăn nuôi thú y trao bằng tốt nghiệp cho Trần Trọng KhaPGS-TS Lê Quang Thông- quyền Trưởng khoa Chăn nuôi thú y trao bằng tốt nghiệp cho Trần Trọng Kha

Đáng chú ý, trong 29 tân khoa nhận bằng tốt nghiệp Bác sĩ thú y sáng nay, có một sinh viên xuất sắc khi giữ vững thành tích thủ khoa, khi tốt nghiệp Thủ khoa đầu ra sau 6 năm bước vào trường với vị trí thủ khoa đầu vào. Đó là Trần Trọng Kha, sinh viên ngành thú y Trường ĐH Nông lâm TPHCM.

PGS-TS Lê Quang Thông- quyền Trưởng khoa Chăn nuôi thú y cho biết; 6 năm trước, Kha trúng tuyển vào ngành Thú y, chương trình tiên tiến với số điểm 27 (chưa cộng điểm ưu tiên)- thủ khoa của trường. Trong suốt 6 năm học, Kha có thành tích học loại giỏi và tốt nghiệp loại xuất sắc. Không chỉ học giỏi, Kha còn tích cực tham gia các phong trào đoàn, hội, hoạt động tình nguyện.

TS Trần Đình Lý- Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Nông lâm TPHCM cho biết: Năm 2010, lần đầu tiên khoa Chăn nuôi Thú y Trường ĐH Nông lâm TPHCM thiết lập mối quan hệ với Trường Thú y của ĐH Queensland (Úc) thông qua đề án có tên gọi là chương trình tiên tiến.

Các tân Bác sĩ Thú y trong ngày vui tốt nghiệp

Thời gian qua, 250 sinh viên đã tốt nghiệp chương trình này, phần lớn học tiếp lên thạc sĩ, tiến sĩ ở nước ngoài, số còn lại có việc làm từ trước và ngay sau khi tốt nghiệp.

Riêng với tân bác sĩ Thú y Trần Trọng Kha, em cho biết; em đã có việc làm tại một công ty thuốc thú y từ tháng 6 năm nay với mức lương khởi điểm là 10 triệu đồng/tháng. Định hướng thời gian tới của em là tìm học bổng ở nước ngoài để tiếp tục học lên cao.

Thông tin thêm về Trần Trọng Kha, TS Trần Đình Lý cho biết; tại diễn đàn “Vietnam Marketing Summit 2020” do Hội Marketing Việt Nam (VMA) tổ chức vào ngày 12/12 tới đây, Trần Trọng Kha là ứng viên duy nhất được chọn vào hội đồng Young Marketing Communicator của eVMS để truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ. (Anh Tú)

TÂN BÁC SĨ THÚ Y NHẬN MỨC LƯƠNG CAO TRƯỚC KHI TỐT NGHIỆP

TS Trần Đình Lý - Phó hiệu trưởng ĐH Nông Lâm TPHCM trao bằng tốt nghiệp cho 29 tân bác sĩ thú y - chương trình tiên tiến của trường. Ảnh Minh Khang

TS Trần Đình Lý – Phó hiệu trưởng ĐH Nông Lâm TPHCM trao bằng tốt nghiệp cho 29 tân bác sĩ thú y – chương trình tiên tiến của trường. Ảnh Minh Khang

(Lao Động Trẻ) -Thủ khoa đầu vào của chương trình tiên tiến, xuất sắc đầu ra và có việc làm trước khi tốt nghiệp với mức lương cao. Đó là tân Bác sĩ Thú Y Trần Trọng Kha – trường ĐH Nông Lâm TPHCM

Trường ĐH Nông Lâm TPHCM vừa tổ chức lễ tốt nghiệp trao bằng Bác sĩ thú y- chương trình tiên tiến cho 29 tân khoa.

Đặc biệt, trong 29 tân khoa vừa nhận bằng tốt nghiệp Bác sĩ thú y, có một nam sinhxuất sắc khi giữ vững thành tích thủ khoa, khi tốt nghiệp Thủ khoa đầu ra sau 6 năm bước vào trường với vị trí thủ khoa đầu vào. Đó là Trần Trọng Kha, sinh viên ngành thú y Trường ĐH Nông lâm TPHCM.

Theo PGS-TS Lê Quang Thông- quyền Trưởng khoa Chăn nuôi thú y cho biết; 6 năm trước Trần Trọng Kha trúng tuyển vào ngành Thú y, chương trình tiên tiến với số điểm 27 (chưa cộng điểm ưu tiên) – thủ khoa của trường. Trong suốt 6 năm học, Kha có thành tích học loại giỏi và tốt nghiệp loại xuất sắc. Không chỉ vậy, Kha còn là một sinh viên tích cực tham gia các phong trào đoàn, hội, hoạt động tình nguyện.

Tân bác sĩ Thú y Trần Trọng Kha đã có việc làm tại một công ty thuốc thú y từ tháng 6 năm nay với mức lương khởi điểm là 10 triệu đồng/tháng
Tân bác sĩ Thú y Trần Trọng Kha đã có việc làm tại một công ty thuốc thú y từ tháng 6 năm nay với mức lương khởi điểm là 10 triệu đồng/tháng

Theo TS Trần Đình Lý, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Nông lâm TPHCM cho biết: Năm 2010, lần đầu tiên khoa Chăn nuôi Thú y Trường ĐH Nông lâm TPHCM thiết lập mối quan hệ với Trường Thú y của ĐH Queensland (Úc) thông qua đề án có tên gọi là chương trình tiên tiến. Đến nay đã tuyển sinh khóa thứ 11 của chương trình Tiên tiến ngành thú y. Đến nay đã có hơn 250 sinh viên tốt nghiệp từ chương trình này, phần lớn học tiếp lên thạc sĩ, tiến sĩ ở nước ngoài, số còn lại có việc làm từ trước và ngay sau khi tốt nghiệp.

Tân bác sĩ Thú y Trần Trọng Kha, cho biết; mình đã có việc làm tại một công ty thuốc thú y từ tháng 6 năm nay với mức lương khởi điểm là 10 triệu đồng/tháng. Tuy nhiên, định hướng trong thời gian tới của Kha là tìm học bổng ở nước ngoài để tiếp tục học lên cao.

Được biết, Trần Trọng Kha, Trần Trọng Kha là ứng viên duy nhất được chọn vào hội đồng Young Marketing Communicator của eVMS tại diễn đàn “Vietnam Marketing Summit 2020” do Hội Marketing Việt Nam (VMA) tổ chức vào ngày 12/12 tới đây để truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ. (Minh Khang)