THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG – CÔNG TY CỔ PHẦN CHĂN NUÔI BÒ THỊT – BÒ SỮA CAO NGUYÊN

MST: 5901048479              ĐT: 02693.567.112

Đơn vị trực thuộc Công ty: Trang Trại Bò sữa Nuti

Địa chỉ: Xã Đăk Yă, huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai

Trước hết, Công ty Cổ Phần Chăn nuôi Bò Thịt – Bò Sữa Cao Nguyên xin gửi lời chào trân trọng đến Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM. Hiện nay trang trại chăn nuôi bò sữa của Công ty Cổ Phần Chăn nuôi Bò Thịt – Bò Sữa Cao Nguyên đang mở rộng quy mô chăn nuôi Bò sữa và có nhu cầu tuyển dụng nhân sự làm việc và tuyển sinh viên đến thực tập tại Trang trại với nội dung như sau:

1. Nhân viên Thú y:
  • Số lượng: 05 nhân viên
  • Yêu cầu: Tốt nghiệp chuyên ngành chăn nuôi, thú y (Trường hợp chưa nhận bằng, yêu cầu có bảng điểm và xác nhận của nhà trường đã hoàn thành chương trình đào tạo).
  • Ưu tiên: Hộ khẩu thường trú tại các tỉnh Gia Lai, Đăk Lăk, Kon Tum, Bình Định.
  • Chế độ: Đóng BHXH, lương/thưởng theo quy chế Công ty, hỗ trợ nhà ở tập thể.
  1. Sinh viên thực tập:
  • Số lượng: Không giới hạn
  • Yêu cầu: Học chuyên ngành chăn nuôi, thú y
  • Trong quá trình thực tập nếu làm việc tốt sẽ có cơ hội trở thành nhân viên chính thức tại công ty.

Kính đề nghị nhà trường xem xét, tạo điều kiện giúp đỡ, giới thiệu nhân sự đáp ứng nhu cầu như trên. Đồng thời hỗ trợ thông báo rộng rãi đến các ứng viên quan tâm gửi hồ sơ trực tiếp đến địa chỉ sau:

Mr Kiên: PGĐ Công ty            ĐT: 0981643680      email: kiendt@channuoibosua.vn

Mr Thành: BP.HCNS                ĐT: 0973887901      email: thanhll@channuoibosua.vn

Trang trại bò sữa Nuti – Xã Đăk Yă – H.Mang Yang- Gia Lai

Trân trọng cám ơn.