Thông báo tuyển dụng – Công ty TNHH SUNJIN VINA (01/2015)

Công ty TNHH Sunjin Vina 100% vốn Hàn Quốc. Công ty chuyên về lĩnh vực thức ăn gia súc và thủy sản theo công nghệ Hàn Quốc. Sunjin Vina được thành lập từ năm 2005, hiện nay chúng tôi đã có hệ thống Đại Lý phân phối sản phẩm khắp các tỉnh thành, thương hiệu SUNJIN đã tạo được lòng tin với người chăn nuôi trong suốt thời gian qua. Vào ngày 25-02-2009 công ty chúng tôi đã đưa ra thị trường sản phẩm mới với thương hiệu FARMSCO đã được đông đảo người chăn nuôi tiếp nhận và đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm. Phương châm của chúng tôi là giúp cho người chăn nuôi đạt được nhiều lợi nhuận cao và cung cấp cho họ những kinh nghiệm cũng như các kỹ thuật chăn nuôi tiên tiến nhất.

Ngày 23-03-2012 nhà máy thứ hai  Sunjin Vina Mekong của chúng tôi chính thức đi vào hoạt động với công suất 240.000 tấn/năm. Sunjin Vina Mekong được tọa lạc tại khu công nghiệp Long Giang Tỉnh Tiền Giang, với nhu cầu mở rộng thị trường do đó chúng tôi đang cần tuyển dụng nhân viên ở vị trí sau:

 

  • Lĩnh vực : Thức ăn gia súc, gia cầm
  • Vị trí : Kỹ thuật trại gà
  • Yêu cầu :

–        Tốt Nghiệp Đại Học Nông Lâm Hồ Chí Minh chuyên ngành Bác Sĩ  Thú Y, Dược Thú Y, Kỹ Sư  Chăn Nuôi, Công Nghệ Sản Xuất Thức Ăn Chăn Nuôi

–        Ưu tiên sinh viên nam mới ra trường

–        Tiếng anh : Giao tiếp

–        Thành thạo vi tính (Word, Excel, Power Point)

–        Chính chắn, nhiệt tình, trung thực

–        Yêu thích vật nuôi, công việc chăn nuôi

–        Có tinh thần ham học hỏi và cầu tiến

–        Thích làm việc theo nhóm, chịu được áp lực cao

 

Hãy đến và cùng tham gia với công ty chúng tôi để được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, được đào tạo & phát triển, cùng mức lương tương xứng. Các ứng viên quan tâm xin gửi hồ sơ kèm theo ảnh mới nhất về địa chỉ sau :

 

Công Ty TNHH SUNJIN VINA

ĐC : Lô II – 11 KCN Hố Nai, Huyện Trảng Bom Tỉnh Đồng Nai.

SĐT : 0613.985.995

Phòng nhân sự : Ms Huệ (0915.179.319)

Email : hueto90@yahoo.com.vn