Thông báo tuyển dụng – Tập Đoàn Đức Long Gia Lai (06/2015)

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Công ty Cổ phần Tập đoàn Đức Long Gia Lai (Tập đoàn ĐLGL) là một tập đoàn kinh tế đa ngành, được thành lập và hoạt động lâu năm trên địa bàn Tây Nguyên, đã được niêm yết đại chúng trên thị trường chứng khoán (mã DLGL).

Công ty đã có thể mạnh vững chắc trong mảng sản xuất kinh doanh truyền thống như: Chế biến sản phẩm đồ gỗ xuất khẩu và nội địa; Xây dựng cơ sở giao thông đường bộ (theo hình thức BT, BOT, PPP); Đầu tư xây dựng và kinh doanh điện; Khai thác và chế biến khoáng sản, khai thác chế biến đá Granit, đã gaboro xuất khẩu và nội địa; Kinh doanh dịch vụ bến xe, bãi đổ; Trồng và chế biến sản phẩm từ cây cao su; Đầu tư và kinh doanh bất động sản, Khách sạn và các khu nghỉ dưỡng…

Hiện nay Tập đoàn ĐLGL đang xúc tiến đầu tư và phát triển nghành nông nghiệp tại các tỉnh Tây Nguyên dưa trên thế mạnh về đất đai, vốn và mạng lưới các đối tác. Vì vậy, Công ty TNHH Nông nghiệp Đức Long Gia Lai (ĐLGL) đã được thành lập để thực hiện các Dự án về nông nghiệp, đặc biệt là các Dự án về chăn nuôi Bò sữa – Bò thịt và trồng cây phục vụ chăn nuôi. Trong năm 2015, ĐLGL đang triển khai dự án chăn nuôi bò thịt và bò sữa trên tổng diện tích 10.000 ha với tổng đàn dự kiến là 20.000 bò sữa và 50.000 bò thịt.

Để chuẩn bị nguồn nhân lực nòng cốt cho dự án chăn nuôi bò sữa và bò thịt này, ĐLGL đang cần tuyển dụng các sinh viên sắp tốt nghiệp/vừa tốt nghiệp để tham gia chương trình thực tập sinh 2015 như sau:

  1. Vị trí và số lượng:
CHUYÊN NGHÀNHSỐ LƯỢNG
Chăn nuôi – Thú y06 người
Trồng trọt02 người
Cơ khí nông nghiệp02 người
  1. Nội dung chương trình:

Các thực tập sinh sẽ được giao thực hành công việc thực tế từ 03-06 tháng (tùy chuyên nghành) tại các trang trại chăn nuôi theo các nhóm đề tài chính như sau:

Ø  Kỹ thuật chăn nuôi (chế biến thức ăn, khẩu phần, chăm sóc, vắt sữa…)

Ø  Kỹ thuật thú y (phòng và chữa bệnh, phối giống, đỡ đẻ…)

Ø  Kỹ thuật canh tác đồng cỏ nguyên liệu.

Ø  Kỹ thuật vận hành, bảo trì, bảo dưỡng máy móc thiết bị tại Trang trại.

Ø  Kỹ thuật quản lý trang trại

  1. Quyền lợi:

Trong quá trình thực tập, các thực tập sinh sẽ được ĐLGL thanh toán toàn bị chi phí ăn ở, đi lại và sinh hoạt. Kết thúc quá trình thực tập, các thực tập sinh đạt yêu cầu sẽ được kí hợp đồng lao động chính thức với ĐLGL và phân bổ về các trang trại của Tập đoàn tại Tây Nguyên vào quý 4/2015.

  1. Hình thức ứng tuyển:

–       Nộp hồ sơ trực tiếp:  VP Tập đoàn ĐLGL – Tầng 14 Tòa nhà Vincom, Số 45A Lý Tự Trọng, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

–       Qua Email: lttmy@outlook.com ĐT: 08.38.226398, 090.665.328; hoặc Nộp trực tuyến Tại đây