NỒI CHÁO YÊU THƯƠNG KHOA CHĂN NUÔI – THÚ Y

NỒI CHÁO YÊU THƯƠNG KHOA CHĂN NUÔI – THÚ Y

Nhằm tạo ra một hoạt động lành mạnh bổ ích cho các bạn sinh viên, tạo điều kiện giúp đỡ những gia đình bệnh nhân đang trong điều kiện khó khăn. Nồi cháo yêu thương đã được thành lập vào ngày 14 tháng 9 năm 2014 là một chương trình đầy ý nghĩa được kết hợp giữa Khoa Chăn Nuôi Thú Y với nhóm từ thiện “Người tôi cưu mang”. Đây là cơ hội để các bạn sinh viên có thể học tập trao dồi thêm kỹ năng làm việc nhóm, nâng cao tinh thần tương thân tương ái, một bát cháo chứa nặng tình thương.

Được sự quan tâm và chỉ đạo sâu sát từ Đoàn Trường, Chi bộ Khoa, BCN Khoa, ban tổ chức không ngừng phát triển chương trình, mở rộng quy mô để giúp đỡ cho nhiều bệnh nhân hơn.

Mỗi nồi cháo 100 lít cung cấp hơn 250 suất cháo đến các bệnh nhân. Ngày 08/10/2017, “Nồi cháo yêu thương” số 150 được lên lửa với một chặn đường dài đã qua đầy nhiệt huyết của sinh viên Khoa Chăn Nuôi Thú Y, những giọt mồ hôi hòa quyện vào niềm vui và hạnh phúc.

 

 

Chương trình được tổ chức định kỳ vào Chủ nhật hàng tuần. Quá trình chuẩn bị được xây dựng kỹ lưỡng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Giúp sinh viên nắm được các kỹ năng cần thiết khi tham gia chương trình.

Chương trình hoạt động
STT Thời gian Nội dung
1 06g30- 07g30 Dọn dẹp vệ sinh xung quanh, sơ chế các loại nguyên liệu đã được mua sẵn.
2 07g30- 09g00 Tiến hành nấu cháo.
3 09g00- 09g30 Vệ sinh sạch sẽ các vật dụng chuẩn bị sẵn sàng cho công tác phát cháo.
4 09g30- 11g00 Di chuyển đến bệnh viện, chia nhóm phát cháo cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.
5 11g00– 11g30 Di chuyển đến địa điểm tập kết nấu cháo sinh hoạt rút kinh nghiệm, kết thúc buổi tình nguyện.

Thông tin về “Nồi cháo yêu thương” và link đăng ký tham gia được cập nhật thường xuyên thông qua kênh Facebook: NỒI CHÁO YÊU THƯƠNG KHOA CNTY https://www.facebook.com/groups/noichaoyeuthuongkhoachannuoithuy

 

Đóng menu