HOẠT ĐỘNG TỪ THIỆN CỦA CÔNG ĐOÀN KHOA CNTY

Hằng năm, cứ đến ngày khai giảng năm học mới , thầy và trò Khoa Chăn Nuôi Thú Y lại chuẩn bị gói gém những phần quà mà thầy cô Công Đoàn Khoa vận động được, để chuẩn bị cho chuyến đi từ thiện sắp tới. Trong năm 2018 này quí thầy cô Khoa Chăn Nuôi Thú Y chọn điểm dừng chân đó là Trưởng Tiểu học Hồ Đắc Kiện – Huyện Mỹ Tú – Tỉnh Sóc Trăng. Nơi đây, cũng còn nhiều em nhỏ phải đi bộ gần chục cây số để đến trường, nhiều em còn phải đến trường mang theo những quyển tập của mình trong những chiếc giỏ củ kỹ. Thấu hiểu được những khó khăn hiện tại của Trường, quí thầy cô Khoa Chăn nuôi thú y đã tổ chức vận động quyên góp từ quí thầy cô đang công tác tại khoa, quí thầy cô đã nghỉ hưu, các mạnh thường quân, một số công ty có mối quan hệ hợp tác với khoa các phần quà cho các em.

Bên cạnh đó, Công Đoàn Khoa cũng được sự hỗ trợ rất chu đáo từ BCH Công Đoàn Trường, chuyến đi từ thiện đã mang đến cho trường Tiểu học Hồ Đắc Kiện những món quà thật ý nghĩa. Số món quà do Thầy cô Công Đoàn khoa CNTY  và BCH Công Đoàn trường bao gồm

– 1 mái che mưa nắng cho các em nhỏ tham gia sinh hoạt tập thể

– 5 xe đạp

– 1 quạt công nghiệp

– 73 phần quà là cặp sách dụng cụ học tập dành cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn

– 17 phần quà là nhu yếu phẩm, tập học sinh dành cho các lớp

– 10 phần quà dành cho các em có thành tích học tập tốt.

Quí Thầy cô khoa Chăn Nuôi Thú Y luôn mong muốn chia sẻ phần nào những khó khăn của các em. Hy vọng với món quà bé nhỏ có thể giúp các em họ tốt.