Alltech Young Scientist 2018

  • Post Category:Học bổng

Chương trình Alltech Young Scientist 2018 là một phần của chương trình ONE: The Alltech Ideas Conference, sẽ diễn ra vào tháng Năm năm 2018 tại thành phố Lexington, tiểu bang Kentucky, Hoa Kỳ. Bước vào năm thứ 13 của chương trình, ngoại trừ phần thưởng có giá trị hiện kim, công ty Alltech sẽ trao tặng phần học bổng toàn phần trong 4 năm theo học PhD tại trường đại học phù hợp dành cho sinh viên chiến thắng bậc đại học, và một vị trí làm việc có thể kéo dài tới 2 năm tại trung tâm Alltech Bioscience Centre (tại Dunboyne, Ireland hoặc Lexington, Hoa Kỳ) cho nghiên cứu sinh chiến thắng bậc sau đại học. Video dưới đây là chia sẻ của Dr Richard Lally, người chiến thắng bậc sau đại học năm 2016, chia sẻ về những trải nghiệm của mình trong chương trình: http://www.alltech.com/about/careers?videoId=5567988888001.

Với mong ước có thể đem chương trình Alltech Young Scientist 2018 đến với các bạn sinh viên và nghiên cứu sinh, xin kính nhờ Thầy Cô giới thiệu 1 bạn sinh viên bậc đại học, và 1 bạn nghiên cứu sinh bậc sau đại học tham gia trước ngày 31/10/2017 ạ. Các bạn tham gia sẽ phải viết một bài nghiên cứu về chủ đề khoa học nông nghiệp và nộp trực tuyến qua mạng (Hạn chọn nhận bài dự thi vào ngày 31/12/2017) để có thể tham gia cuộc thi ạ.

Các bạn thí sinh sau đó sẽ được tranh tài trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương, và những bạn đứng đầu sẽ được nhận giải thưởng hiện kim cùng huy hiệu của cuộc thi. Bạn đứng đầu khu vực Châu Á Thái Bình Dương sẽ được tham dự Vòng Thi Toàn Cầu cùng 3 bạn đứng đầu các khu vực khác là Bắc Mỹ, Nam Mỹ và Châu Âu. Vòng Thi Toàn Cầu sẽ diễn ra vào Tuần Lễ Alltech Young Scientist Discovery Week tại Lexington, tiểu bang Hoa Kỳ, và tất cả chi phí sẽ được công ty Alltech đài thọ.  Mỗi bạn tham gia vòng thi này sẽ trình bày bài nghiên cứu của mình trước ban giám khảo quốc tế và chọn ra người chiến thắng.

Hạng mục đề tài nghiên cứu của chương trình Alltech Young Scientist, Biểu mẫu đề cử thí sinh, Brochure và Poster của cuộc thi.

Alltech Young Scientist Areas of Interest for Research Papers
Alltech Young Scientist Nomination Form - fillable version
AYS Brochure_2018
AYS Poster 2018