CHÚC MỪNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGÀNH THÚ Y – KHOA CHĂN NUÔI THÚ Y ĐẠT CHUẨN AUN-QA

  • Post Category:Thông báo

Chào mừng năm học mới 2018, Khoa Chăn nuôi Thú Y – Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh vui mừng đón nhận chứng nhận chương trình đào tạo đạt chuẩn AUN – QA đối với ngành Thú Y do đại diện Mạng lưới các trường ĐH khu vực Đông Nam Á (ASEAN University Network – AUN), PGS.TS Lê Quang Minh đại diện tổ chức tại Việt Nam trao.

 

 

 

Cũng trong buổi lễ Khai giảng, Khoa Chăn Nuôi Thú Y vui mừng chào đón 2 tân khoa (Thủ khoa và Á khoa) trong đợt tuyển sinh đầu vào. Trong những năm gần đây sinh viên thủ khoa đầu vào của Trường Đại Học Nông Lâm TP. HCM đều là sinh viên khoa Chăn Nuôi Thú Y. Trong năm 2018 này Khoa cũng vui mừng chào đón 2 bạn (1 thủ khoa , 1 á khoa) của trường Nông Lâm là các bạn tân sinh viên của ngành Thú Y. Xin gửi lời chúc mừng đến bạn Thủ Khoa -Trịnh Ngọc Quân, và Á Khoa – Nguyễn Gia Khang.

Trung tâm Ngoại Ngữ và Trung tâm tin học  cũng có những xuất học bổng dành cho các bạn Thủ Khoa và Á Khoa

Cũng tại lễ khai giảng, Ban Giám Hiệu nhà trường đã khen thưởng 5 sinh viên công nghệ hóa học đạt giải Olympic hóa học toàn quốc lần thứ 10 năm 2018; khen thưởng 14 sinh vên có thành tích cao trong nghiên cứu khoa học; 49 sinh viên tiêu biểu.

https://nld.com.vn/giao-duc-khoa-hoc/nganh-thu-y-cua-truong-dh-nong-lam-tp-hcm-dat-chuan-aun-qa-20180907093003086.htm