Bộ Môn Thú Y Lâm Sàng

Địa chỉ: Trung tâm Thực Nghiệm – Trường ĐH Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh – Khu phố 5, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức , TP. Hồ Chí Minh

Giới thiệu

Bộ môn Thú y lâm sàng (TYLS) được thành lập từ cuối năm 2012 trên nền tảng sáp nhập hai Bộ môn Cơ thể Ngoại khoa và Bộ môn Nội Dược. Với truyền thống 60 năm hình thành và phát triển từ hai bộ môn cũ, Bộ môn TYLS tiếp tục nhiệm vụ trong đào tạo Bác sĩ Thú y, Kỹ sư Chăn nuôi, học viên cao học, và nghiên cứu sinh chuyên ngành Thú y cùng với định hướng phát triển chung của Khoa, và Trường. Các môn học giảng dạy của BM TYLS bao gồm: Cơ thể đại cương, Cơ thể so sánh, Ngoại khoa, Sản khoa, Chẩn đoán phòng thí nghiệm, Nội khoa 1, Nội khoa 2, Bệnh chó mèo, Chẩn đoán hình ảnh, Thực tập Bệnh viện thú y, và các môn học của chương trình Thú y tiên tiến.

Tổ chức nhân sự

TS.  Võ Tấn Đại

Trưởng BM Thú Y Lâm Sàng, Trưởng BV Thú Y

Sản khoa, Thực tập BVTY