CUỘC THI PHÓNG SỰ ẢNH

  • Post Category:Thông báo

 

Nhân dịp với ngày Một sức khỏe toàn cầu và tháng kỉ niệm 06 năm thành lập Mạng lưới Một sức khỏe các trường Đại học Việt Nam, Văn phòng Điều phối VOHUN tổ chức cuộc thi phóng sự ảnh với thông điệp “Ngăn chặn và giảm thiểu bệnh truyền lây giữa người và động vật”.

Cuộc thi phóng sự ảnh (kể chuyện qua ảnh) là cuộc thi nhằm nâng cao nhận thức về phòng chống bệnh truyền lây giữa động vật và người và cách lan tỏa khái niệm Một sức khỏe tới sinh viên rộng rãi.

Tháng truyền thông về Một sức khỏe do Mạng lưới Một sức khỏe các trường Đại học Việt Nam (VOHUN) tổ chức với sự hỗ trợ của dự án Nguồn nhân lực Một sức khỏe (OHW) và Cơ quan phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID). Các tác phẩm đoạt giải sẽ được trình chiếu và sử dụng để quảng bá trong buổi lễ kỷ niệm 06 năm thành lập Mạng lưới và đồng thời sẽ là hình ảnh đại diện cho Mạng lưới Một sức khỏe các trường Đại học Việt Nam (VOHUN) trong các chiến dịch và khóa học phòng chống bệnh truyền lây giữa động vật và người trong thời gian tới.

📢📢📢Hình thức dự thi:
1. Cuộc thi ảnh dành cho tất cả đối tượng, họ có thể là những người đam mê chụp ảnh, cán bộ y tế, cán bộ thú y, sinh viên thú y, sinh viên y và những người khác.
2. Các tác phẩm dự thi phải được gửi trong thời gian từ ngày 29 tháng 10 đến ngày 12 tháng 11 năm 2017 tới các email dưới đây với Tiêu đề/Subject: Cuộc thi One Health Contest. Mỗi các nhân có thể gửi nhiều tác phẩm dự thi khác nhau.

➡️➡️➡️Địa chỉ nhận tác phẩm dự thi:
ThS. Trần Thị Kim Tuyến: ttkt@vohun.org hoặc contact@vohun.org

3. Các bức ảnh và câu chuyện/ chú thích kèm theo phải chưa hề được công bố trước đây dưới bất kỳ hình thức nào dạng in ấn hay bản mềm online.

4. Phần chú thích ảnh cần bao gồm những thông tin sau:
a. Ai được chụp trong ảnh, và điều gì đang diễn ra trong khuôn hình.
b. Tên của thành phố/ tỉnh và quốc gia nơi ảnh được chụp.
c. ảnh được chụp khi nào.
d. Các chi tiết khác có thể không thể nhìn thấy trong ảnh.

5. Toàn bộ ảnh và phần chữ mô tả/ câu chuyện sẽ được sử dụng trong 2 tháng cuối năm 2017 trên toàn bộ phương tiện truyền thông của VOHUN.

6. Phóng sự ảnh hay câu chuyện qua ảnh phải bao gồm hình ảnh và lời kể/ chú thích, lưu dưới dạng PDF gửi kèm qua email. Câu chuyện có thể kể bằng tiếng Việt và cả tiếng Anh nếu có thể, chúng tôi khuyến khích các phóng sự với phần kể/ mô tả bằng tiếng Anh. Phần mô tả tối đa 100 từ.

7. Chỉ được phép xử lý ảnh ở mức tối thiểu (tức là cắt ảnh, điều chỉnh phơi sáng và độ tương phản). Được phép sử dụng ứng dụng chỉnh sửa trong điện thoại.

8. Người dự thi đảm bảo rằng mình đã đọc, hiểu và chấp thuận các quy định và điều kiện của cuộc thi này trước khi dự thi.

9. Người dự thi trong danh sách được lựa chọn có thể sẽ được yêu cầu phải nộp các ảnh kèm theo, với định dạng .jpeg hoặc .tiff và đạt ít nhất 300 dpi.

10. Ba giải thưởng sẽ được giới thiệu và xuất bản tại trang web của VOHUN bao gồm các trang mạng xã hội của tổ chức nêu rõ tên giải, tiểu sử ngắn của người đoạt giả và tác phẩm
11. Thông báo về người đoạt giải sẽ được công bố vào ngày 15 tháng 11 năm 2017.

Giải thưởng dành cho những người chiến thắng cuộc thi:
• Giải nhất: Máy ảnh mini Fujifilm instax, quà lưu niệm VOHUN và giấy chứng nhận giải và tham dự và nhận giải tại Buổi lễ kỉ niệm 06 năm thành lập Mạng lưới Một sức khỏe các trường Đại học Việt Nam tại Hà Nội vào ngày 21 và 22 tháng 11 năm 2017 (VOHUN sẽ chi trả các chi phí đi lại và chỗ ở theo quy định của dự án)
• Giải nhì: qùa lưu niệm của VOHUN và giấy chứng nhận giải;
• Giải ba: quà lưu niệm của VOHUN và giấy chứng nhận giải.

Văn phòng Điều phối VOHUN​